Số 61 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0904897869 Email: drdhung@gmail.com

Xóa đồi mồi

Đốm đồi mồi là gì?

• Đốm đồi mồi hay đốm tuổi là những đốm phẳng, có khi  cộm nhẹ lên bề mặt da, hình bầu dục, màu nâu, xám hoặc đen, kích thước to nhỏ không đều nhau thường từ 0.5-3cm. Đồi mồi có thể xuất hiện trên da ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể, nhưng thường xuất hiện nhất là ở những vùng da thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời như da mặt, vai, ngực, bàn tay, cánh tay.

Xóa đồi mồi bằng cách tẩy da hóa học với AHA 

AHA có nhiều dạng thức, trong đó glycolic acid là dạng phổ biến nhất. AHA có các phân tử nhỏ, dễ dàng thâm nhập vào bề mặt da, giúp thúc đẩy loại bỏ các tế bào da chết theo cơ chế tự nhiên (có hiện tượng bong da nhẹ).

Xóa đồi mồi bằng liệu pháp Laser YAG

Bác sĩ sử dụng tia laser với lượng thích hợp, bước sóng năng lượng cao ngắm chính xác vị trí cần điều trị. Bước sóng được lựa chọn sẽ tác động tới các sắc tố ở lớp sâu. Laser sẽ lấy đi các đốm đồi mồi một cách an toàn, không gây  quá đau hoặc chảy máu. Giúp cho bề mặt da và những vùng da xung quanh đồi mồi đều màu hơn.

Xóa đồi mồi bằng cách chiếu năng lượng IPL

năng lượng từ thiết bị IPL xuyên qua các kính lọc trong khoảng thời gian ngắn giúp tạo ra các bước sóng có khả năng tác động sâu vào trong da. Khi chiếu vào vùng da đồi mồi, nhiệt lượng cao từ các bước sóng này sẽ hấp thu các sắc tố melanin, loại bỏ đồi mồi.Tin cùng chuyên mục