Số 61 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0904897869 Email: drdhung@gmail.com

Trị sẹo lồi với công nghệ Laser CO2 Fractional

Sẹo lồi là di chứng bởi những vết thương trên da lâu ngày trước đó để lại trông rất mất thẩm mỹ. 

Sẹo lồi, ở bất kỳ vị trí nào cũng khiến các bạn mất tự tin.

Sẹo lồi là sự tăng quá mức lượng collagen da lành tính. Nguyên nhân là cơ thể thúc đẩy làm lành da một cách thái quá dẫn đến hình thành sẹo lồi. Sẹo lồi thông thường không ảnh hưởng tới sức khỏe chỉ làm mất thẩm mỹ nhưng ở một số trường hợp, sẹo lồi còn gây ngứa, đỏ rát và nó không thể tự nhiên biến mất nếu không áp dụng cách điều trị sẹo hiệu quả. Đặc biệt, các vết sẹo lồi lâu năm lại càng khó điều trị, chúng rất dễ bị tăng sinh phát triển hơn sau khi tác động.

Với công nghệ Laser CO2 Fractional vấn đề điều trị sẹo lồi bây giờ rất hiệu quả và an toàn. Thẩm mỹ viện tự hào là cơ sở làm đẹp áp dụng công nghệ Laser CO2 Fractional sớm nhất Hà Nội. Các bạn hãy cùng tìm hiểu về sự ưu việt của công nghệ trị sẹo lồi này nhé.

Ưu điểm của công nghệ Laser CO2 Fractional trong trị sẹo lồi

Theo các chuyên gia da liễu điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional được coi là công nghệ tốt nhất hiện nay. Được cơ quan quản lý, kiểm định dược phẩm, thực phẩm Hoa kỳ FDA chứng nhận về mức độ an toàn cho sức khỏe.

  • Khác với các phương pháp trị sẹo lồi khác, công nghệ Laser Co2 Fractional được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao vì có độ an toàn và “thân thiện”, có thể áp dụng với mọi loại da mà không gây hại tới da. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ mà không gây xâm lấn tới các vùng da và tế bào xung quanh. Vì vậy, trong và sau điều trị, làn da của bạn được bảo vệ an toàn, không có bất kỳ biến chứng nào.
  • Laser CO2 Fractional là công nghệ sử dụng các bước sóng laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Laser CO2 Fractional sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình hình thành các mô collagen mới thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo lồi một cách nhanh chóng.
  • công nghệ này mang lại hiệu quả cao bởi vì chùm tia laser nhắm đúng mục tiêu từ bề mặt đến tận lớp đáy trong cùng chính vì lẽ đó mà công nghệ này đươc lựa chọn hàng đầu trong vấn đề điều trị sẹo của nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay.
  • Công nghệ Laser CO2 Fractional với khả năng loại bỏ sạch các lớp sừng cứng, tế bào già cỗi, hư tổn quanh vùng sẹo làm bề mặt da trở nên thông thoáng, kích thích sự tuần hoàn máu giúp bề mặt da được tái tạo trong thời gian nhanh chóng trở nên săn chắc, khỏe mạnh tự nhiên và đồng màu với các vùng da khác sau điều trị sẹo lồi.

quy trình điều trị sẹo lồi

  1. thăm khám và tư vấn.
  2. rửa sạch vùng Cần điều trị và bôi tê.
  3. điều chỉnh bước sóng phù hợp với khách hàng.
  4. bôi kem dưỡng và tái tạo sau điều trị.


Tin cùng chuyên mục