Số 61 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0904897869 Email: drdhung@gmail.com

Giảm béo bằng công nghệ RF 3DEEP

Nhắc đến công nghệ giảm béo bằng endymed hẳn các chị em phụ nữ đều biết đến công nghệ này, công nghệ RF 3Deep Pro dựa trên sóng vô tuyến RF đa cực với cải tiến tối ưu kiểm soát được nguồn nặng lượng an toàn và hiệu quả.

3Deep sử dụng sóng vô tuyến RF đa cực và phần mềm tinh vi để điều khiển một cách hiệu quả dòng chảy năng lượng giữa những điện cực của tay cầm. Phương pháp sử dụng năng lượng để điều trị có thể vận chuyển nhiệt lượng được kiểm soát đi sâu vào trong da, trong khi vẫn bảo vệ lớp bao phủ biểu bì da. 3Deep loại bỏ những mối bận tâm về vấn đề kích ứng, tác dụng phụ cũng như cơ chế làm lạnh 3Deep nổi trội và khác biệt trong việc điều khiển được mức năng lượng cũng như độ sâu của sóng năng lượng vô tuyến RF khi được chuyển vào trong da, khác xa với những sản phẩm sử dụng công nghệ RF trên thị trường ngày nay.

Lý do nên trải nghiệm công nghệ giảm béo RF 3DEEP

 • Hoàn toàn không phẫu thuật, không xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng
 • Tay cầm đa dạng, thích hợp điều trị giảm béo cho mọi vùng điều trị
 • Thời gian điều trị nhanh
 • Giảm béo hiệu quả vượt trôi
 • Kết quả duy trì lâu dài
 • Không làm tăng sắc tố da sau điều trị
 • An toàn, không đau, không tác dụng phụ

Hiệu quả giảm béo của công nghệ Endymed 3DEEP

 • Loại bỏ triệt để lượng mỡ thừa, thon gọn cơ thể, tái tạo vóc dáng
 • Giảm size vùng điều trị
 • Ngăn không cho mỡ tích tụ lại
 • Cải thiện da sần sùi vỏ cam
 • Săn chắc, trẻ hóa làn da

Trong lĩnh vực thẩm mỹ giảm mỡ tạo đường nét cơ thể, bệnh nhân yêu cầu một phương pháp không cần phẫu thuật, không thời gian nghỉ dưỡng và không xâm lấn. E ngại những biến chứng của phẫu thuật, rất nhiều bệnh nhân đã lựa chọn những phương pháp không xâm lấn.

Tuy nhiên các phương pháp như kỹ thuật chân không hoặc massage chỉ mang lại hiệu quả ngắn hạn vì kết quả chỉ mang tính chất tạm thời. Các thiết bị với nguồn sưởi ấm quang học cũng chỉ có lợi ích hạn chế do không có khả năng xâm nhập sâu đủ hoặc do tác dụng phụ không mong muốn.

Để điều trị da lỏng lẻo và cellulite, năng lượng nhiệt của collagen nằm ở lớp hạ bì và mô liên kết perilobular trong lớp dưới da cần đạt ở mức 60 độ, đồng nghĩa là năng lượng trên lớp bề mặt khoảng 40 độ. Công nghệ RF độc quyền của 3Deep có thể đi sâu vào dưới lớp thượng bì vào lớp hạ bì làm sợi collagen co lại, đồng thời kích thích collagen sản sinh mới, giúp da săn chắc và khỏe mạnh. Kết hợp cùng lúc khả năng phân hủy mỡ và thúc đẩy collagen phát triển, vùng da được điều trị sẽ săn chắc ngay và đặc biệt xóa bỏ cellulite vùng đùi, mông và bụng.

Đây là công nghệ đã được Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm FDA Mỹ chứng nhận, đồng thời kiểm nghiệm hiệu quả tại nhiều phòng mạch hàng đầu châu Âu. Khác với những thế hệ RF trước, loại sóng của thiết bị 3 Deep này hoạt động theo cơ chế “sóng sau đè sóng trước” nhằm đẩy tầng sóng năng lượng sâu vào lớp hạ bì một cách mạnh mẽ, tức lớp thượng bì không bị ảnh hưởng bởi lượng nhiệt năng này.

Các chị em hãy hoàn toàn tin tưởng với công nghệ này nhé hãy nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể để lấy lại vóc dáng thon gon săn chắc.Tin cùng chuyên mục